เราท้อง3แล้ว

ท้องสามจะมีอาการเหมือนท้อง1ท้อง2บ้างไหมคะ

1 Trả lời

เราก็ท้อง3ค่ะ​ เกือบ8สัปดาห์​แล้วค่ะ​ ท้องแรกของเราแพ้ท้องค่อนข้างหนัก​ กินอะไรเข้าไปซักพักออกหมด​ เวียนหัวมีครบทุกอาการ​ ท้องสองไม่แพ้ค่ะ​ มีแค่เวียนหัวเล็กน้อย​ มาท้องสามแพ้อีกแล้วค่ะแต่ไม่หนักเหมือนท้องแรก​ แต่ยังไงก็ทรมานอยู่ดีค่ะ​ ได้แต่รอค่ะให้อาการดีขึ้นเร็วๆ

2y trước

นี้ก็เริ่มจะมีอาการแพ้แช้วคะ กินเสร็จก็อ้วกออก เวียนหัวตลอดเวลาเลยคะแม่ ควรไปหาหมอดีกว่าไหมคะ