รู้สึกไม่สบายใจเลย

เราท้อง36+6พอดีมีคนรู้จักโทมาปรึกษาเรื่องท้องไม่พร้อมเค้าจะไปทำแท้งเลยมาขอเบอร์คลินิคสวท.เราไม่อยากยุ่งเพราะท้องอยู่แต่เค้ามารบเร้าขอให้ช่วยเลยหาเบอร์โทให้ไปเพื่อปัดความรำคาน รู้สึกใจไม่ดีเลยไม่สบายใจเลยค่ะรุ้สึกผิดมากๆ😥😥😥😥😥😥

1 Trả lời

เอาจริงๆไม่น่าไห้เลยค่ะน่าจะบอกปัดไปว่าหายไปเเล้ว เเม่ไห้ไปก็เท่ากับว่ามีส่วนเเล้วค่ะ

4y trước

ได้แต่ภาวนาขออย่าให้เค้าทำค่ะ😥