ใกล้คลอด

เราท้อง35+5แล้วค่ะ ยิ่งใกล้คลอดก็ยิ่งกลัว เราอยากคลอดวิธีธรรมชาติค่ะ แต่กลัวจัง ไม่ได้กลัวเจ็บนะคะ แค่กลัวลูกไม่ปลอดภัย เพราะแม่สังเกตุตัวเองหรือลูกช้าไป หรือปัญหาจากสายรก จากน้ำคล่ำ คือกลัวไปหมดเลยค่ะ จะทำยังไงดี หรือเราควรเลือกที่จะผ่าไปเลยจะได้หมดกังวลซักที

1 Trả lời

ถ้าคลอดแบบธรรมชาติไม่ได้ แนะนำผ่าคลอดนะคะ

5y trước

เราไม่ได้มีภาวะอะไรที่ต้องผ่าคลอดค่ะ แค่เป็นความกังวลจากแม่ท้องแรกค่ะ