ใกล้คลอด

ตอนนี้ท้อง7เดือน แล้วค่ะ ลูกกลับหัวแล้ว จะมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดรึป่าวค่ะ

ของเราน้องก็กลับหัวช่วง7เดือนจ้า ตอนนี้8เดือนกว่าแล้ว ไกบ้จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว

5y trước

5555ตื่นเต้นแทนจังเลยค่ะ😆😆

น้องแค่กลับหัวเฉยๆค่ะแม่ ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานเผื่อคลอด

5y trước

5555พอดีตื่นเต้นมากไปหน่อยจ้า😆😆