บางลูกดิ้นเยอะบางวันลูกดิ้นน้อย

เราท้อง26สัปดาห์แต่บางทีลูกเราดิ้นเยอะบางวันดิ่นน้อยเหมือนตอกนิดเดียว ดิ้นน้อยจนเราคิดมากใครเป็นเหมือนกันบ้าง

1 Trả lời

ช่วงนี้อาจจะยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ส่วนมากจะสม่ำเสมอช่วง 28วีค