สอบถามม

เราท้อง20w2d.แต่ท้องยังไม่เริ่มโตเลยค่ะ ลูกยังไม่ดิ้นด้วยกังวลมากก เเต่ซาวน์มาแล้วหมอบอกเด็กปกติค่ะได้ผู้ชายด้วย คุณแม่ๆท้องโตกันตอนกี่วีคคะแล้วลูกดิ้นตอนกี่วีคค??

1 Trả lời

บ้านนี้ก็20wจ้า ท้องยังไม่โต แต่น้ำหนักน้องหมอบอกปกติแข็งแรงดีจ้า ท้องออกไม่ออกขึ้นอยู่กันสรีระของแต่ละคนค่ะคุณแม่อย่าเคลียดนะคะ