กลางคืนดิ้นดี

เราท้อง 31 สัปดาห์ 5 วัน กลางวันน้องดิ้นน้อย ต้องคอยกระตุ้นถึงดิ้น เเต่พอกลางคืนเท่านั้นเเหละ ท้องปั่นเลย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แม่ชอบกังวลตอนที่น้องดิ้นน้อยกลางวัน

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางวันดิ้นน้อย พอตกกลางคืนนี่ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ แต่ก็กังวลเหมือนกันค่ะ 29+4w

กลางคืนชอบดิ้นเหมือนกันค่ะ กลางวันดิ้นน้อยเพราะเราขยับตัว เด็กนอนสบายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้า 😊