กลางคืนดิ้นดี27w3d

บ้านไหนกลางวันดิ้นน้อยกลางคืนดิ้นดีไหมค่ะไปหาหมอก็ปกติทุกอย่างแต่แม่บ้านนี้ระแวงมากค่ะ😅😅😂

😆 บางทีก็แอบกังวลคะแม่ ยังดิ้นไม่เป็นเวลา บางทีทั้งวัน แทบไม่ดิ้นเรย มาดิ้นช่วงกลางคืน ดิ้นแบบจะทะลุท้องออกมาเลยจ้า😅

บ้านนี้ค่ะ 5 ทุ่ม เที่ยงคืนทุกวัน ตั้งเเต่เข้า23w มา ตอนเช้าก็จะดิ้นปลุก นอกนั้นก็หลับแบบยาวๆ ดิ้นอีกที่ตอนเเม่หิวข้าว🤣

2y trước

ใจหายเนาะแม่นึกว่าเค้าเป็นอะไร😂

บ้านนี้ดิ้นแรงช่วงตี2-5ทุกวัน เวลาแม่จะนอนพอดี น้องจะดิ้นแรงมากค่ะ ดิ้นที่ฉี่แทบแตก กางวันนี้เงียบมาก 😂😂

ปกติเลยค่ะ เด็กมักดิ้นกลางคืน คลอดแล้วยิ่งกว่านี้ ตื่นกลางคืน แม่ฝึกลูกให้รู้กลางวันกลางคืนได้นะคะ

2y trước

ฝึกยังไงค่ะแม่

แรกๆก็ดิ้นกลางคืนก่อนนอนคะ หลังๆมาเปลี่ยนมาเป็นดิ้นตอนเช้าปลุกแม่แทนนาฬิกาแล้วคะ😂😂

บ้านนี้ดิ้นหนักช่วงกลางคืนเหมือนกันค่ะ​ ดิ้นจนต้องบอกว่าแม่ขอนอนหน่อยนะลูก❤️❤️