สอบถามการตั้งครรภ์

เราทเองได้13วีค5วันแต่ท้องแทบไม่ออกเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ขึ้นอยู่ความหนาบางของหน้าท้องแม่ๆแต่ละคนค่ะ + ตัวลูก บ้านนี้ท้อง3แล้ว ท้องพึ่งมาออกตอน7เดือนค่ะ ไม่ติองกังวลถ้าใครทักว่าท้องน้อยจังหรือท้องเล็กมากนะคะ ยึดตามคุณหมอเป็นหลักค่ะ ถ้าหมอบอกว่าลูกน้ำหนักตัวปกติคือโอเครค่ะ

ทางนี้17วีคท้องไม่ออกเลยค่า หุ่นเหมือนเดิมเป๊ะ แต่ไปหาหมอซาวด์ดูน้องบอกตรงตามเกณฑ์อยู่ในเกณฑ์ทุกอย่างค่า ถ้าหมอบอกตามเกณฑ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลน้า

เราท้องแรก14+5wแล้วท้องไม่ออกเลยศึกษามาอาจจะเพราะท้องแรกหรือเป็นคนตัวเล็กหรือว่าเราแพ้ท้องมาจนทานอะไรไม่ได้

เรา14+5วีค นน.42หน้าท้องแบบราบเลย หมอซาวให้ดู นน.ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ รอ5เดือนเดี๋ยวก็ป่องเองค่ะ

โอ้ยยยแม่ ทางนี้7เดือนเพิ่งออกค่ะ ถ้าใกล้คลอดน้องตัวใหญ่ท้องจะโตเองค่ะ ไม่อยากให้โตเยอะท้องแตกลายค่ะ

ไม่ต้องกังวลจ้า บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน 8 เดือน ไปทำงานทุกวันยังไม่มีคนรู้ว่าท้องเลยถ้าไม่ติดเข็มกลัด5555

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องออกช่วง6เดือนกว่าๆเองค่ะ ตอนนี้7เดือนกว่าแล้วแทบจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ5555

เดี๋ยวก็ออกจ้า บ้านนี้ก็ท้อง2 เป็นคนมีหน้าท้องร่วมด้วย เรายังแยกไม่ออกเลยว่าพุงหรือท้อง😅 14+3วีค

2mo trước

เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ติดเข็มกัดก็คนอ้วนคนหนึ่งเลยค่ะ

เราจะคลอดเดือนหน้าแล้ว อย่างกับคนท้อง3-4เดือน พี่สาวเราบอกไม่ต้องกังวลเดี๋ยวค่อยมาโตข้างนอก🥺

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ของเราช่วง20สัปดาห์ยังดูไม่ออกเลยค่ะ ตอนนี้ 32สัปดาห์แล้วออกชัดเลยค่ะ 🤰🏻😁