สอบถามการตั้งครรภ์

เราทเองได้13วีค5วันแต่ท้องแทบไม่ออกเลยจะเป็นอะไรไหมค่ะ

เหมือนทานข้าวอิ่มค่ะ ท้องจะโตเร็วช่วง5-6 เดือนไปค่ะ ช่วงใกล้คลอดนี้โตเร็วค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะโล่งใจมาหน่อยแล้วค่ะลืมบอกว่าท้อง2แต่แม่เป็นคนผอมมากๆ

ปกติค่ะ ของเราก็พึ่งจะมาออกตอน5เดือนทุกวันนี้จะ7เดือนแล้วเดินลำบากสุดๆ😂

ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระแต่ละบุคคลค่ะ ยิ่งท้องแรก ไม่ค่อยออกค่ะ ปกติค่ะ

อาจจะท้องสาวก็ได้นะคะ บ้านนี้พึ่งมาออก7เดือนค่ะ อย่าคิดมากเดี๋ยวก็ออก

บ้านนี้ท้องไม่ออกเหมือนกัน พอเข้าเดือน 6-7 เท่านั้นแหละค๊า ใหญ่จนตกใจ🤣

ท้องเราทีแรกไปตรวจบอกน้องยังเล็กพอไปซาว์เริ่มวานก็บอกไม่เจอน้อง

บ้านนี้ 5 เดือนยังเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ เข้าเดือนที่6 จะชัดมากๆค่ะ

ปกติมากค่ะ บ้านนี้ขนาดท้อง 2 ท้องออก ตอน 5 เดือนจะเข้าเดือนที่ 6 ค่ะ

ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ปกติมาก เพิ่ง13W เข้าไตรมาส3เดี๋ยวจะตกใจตัวเอง😂