สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 32w แล้ว มีอาการขาบวมเท้าบวม แต่ไม่ปวดนะคะ แต่แม่ยังทำงานยุเลยค่ะ รับมือยังไงดีคะ

เราทำงานออฟฟิศ ไม่ได้เดินเยอะมากมาย พยายามเปลี่ยนนั่ง เดิน เรื่อยๆ แต่วันนี้เท้าบวมจนใส่รองเท้าเดิมไม่ได้😂 แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันมั้งมั้ยคะ

1 Trả lời

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ต้องพักผ่อนเยอะๆ ค่ะ