อาเจียน

เราทานข้าวได้น้อยค่ะ..แต่พอทานไปสักพักก็อาเจียนออกหมดเลยรวมทั้งยาที่ทานด้วย เป็นแบบนี้ลูกจะได้รับสารอาหารมั้ยค่ะ เป็นห่วงเจ้าตัวเล็กค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทานไรไม่ได้เลยแค่เห็นข้าวก็อาเจียนแล้วค่ะยาก็กินไม่ได้อาเจียนออกมาหมดตอนนี้5เดือนแล้วกังวลเหมือนกันค่ะไปหาหมอก็ให้แค่ยาเมารถมาค่ะ