เล่าประสบการณ์ก่อนรู้ว่าท้อง

เราทราบว่าตัวเองท้องตอนได้6w2dแล้วก่อนหน้านั้น คือเราเล่นกับแฟนเราแรงๆทุกวันวิ่งไล่กันบ้าง จับโยน ตีลังกา คือเล่นกันแรงๆมากเลยค่ะ เราสงสัยว่าเราเล่นแต่ละอย่างกับแฟนเราคือรุนแรงมากทุกครั้งที่เล่นคือมีหัวฟู มีเจ็บตัว บางทีมีผลัดกันต่อยท้องบ้าง เพราะเราเคยซ้อมมวยพากันทำแบบนี้ประจำ รถล้มก็มีค่ะ แต่น้องแข็งแรงดีจนถึงตอนนี้15w3dแล้วจ้า?

1 Trả lời

ถ้ารู้ว่าเล่นกันแรงก็ควรหยุดเล่นนะคะ มันไม่ดีกับสุขภาพและร่างกายระยะยาว ต่อไปพอลูกเห็นลูกก็จะคุ้นชินกับความรุนแรง(แบบเล่นๆกัน)ของพ่อแม่