เลือดออกตอน6w2d

ท้องได้6w2dมีเลือดออกเยอะมากไปพบคุณหมอบอกปากมดลูกยังปิดดีอยู่ยังเจอถุงตั้งครรภ์และถุงไข่เเดงอยู่ตำแหน่งที่สูงอยู่ มีเเม่ๆท่านไหนเคยเจอเหตุการเเบบนี้บ้างไมคะ และปฏิบัติตัวอย่างไรหลังจากนี้คะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดออกตอน6w2d

เคยเจอค่ะ หมอบอกนอนนิ่งๆ นิ่งเป็นผักเลยค่ะ อย่าเคลื่นไหวเยอะ อย่ามีอะไรกับแฟนเพราะน้ำอสุจิจะทำให้มดลูกเปิด ตอนนั้นบ้านนี้อยู่เป็นผักเป็นอาทิตย์สองอาทิตย์เลย แม่สามีและสามีเอาใจใส่ดีด้วยเลยผ่านพ้นไปด้วยดี ตอนนี้แตกออกมา1ขวบ+แล้ว ลุ้นกันทั้งบ้านเลย

คุณหมอแจ้งไหมคะว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม (อาการเหมือนกันเลยค่ะ) ตอนนั้นเป็นตอน 8วีค หมอให้นอนนิ่งๆ ลุกแค่ฉี่กับเข้าห้องน้ำ เลือดจะค่อยๆ หยุดไหลค่ะ เลือดมาหยุดไหลสนิทอีก 4-6 วีค (จำไม่ได้ค่อยได้) ตอนนี้แม่ท้องตาอมาถึง 35วีคแล้ว

พยายามอย่าเดินเยอะ นอนให้ได้มากที่สุด เราเคยแท้งคุกคามคะ แต่ขอแนะนำนะคะแม่ไปคลีนิคดีกว่าคะ เพราะรพ.รัฐจะทำอะไรไมาได้เลยนอกจากตรวจปากมดลูกอย่างเดียว

ของเราเลือดออกหลังจากกลับจากม็อบค่ะเรารีบไปหาหมอหมอจับซาวน์เลย หมอบอกว่าปกติดีไม่มีอะไรผิดปกติอาจจะเป็นแค่เลือดล้างหน้าเด็กเฉยๆ

แม่บ้านนี้เลือดไหลออกมาตอน5เดือนสรุปเป็นรกเกาะต่ำค่ะแม่ ระวังๆด้วยนะคะ เพราะนี้เป็นทั้ง2คนเลยเลือดออกบ่อย แอดมิดบ่อยมาก

รีบไปหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือกออก พยายามนอนนิ่งๆก่อนนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ภาวะแท้งคุกคามบ้านนี้ก็เป็นตอน 8 wนอนนิ่งๆเดินเท่าที่จำเป็นขอให้ปลอดภัยนะคะ

นอนเยอะๆ อย่าเดินมาก อย่าทำงานเยอะ อย่ายกของนะคะแม่

พักผ่อนเยอะๆ นะคะแม่

แนะนำหาหมอค่ะ