อยากรู้ค่าคลอดของ รพ.สมุทรปราการ

เราต้องสำรองจ่ายประมาณเท่าไหร่ ใช้สิทธิประกันสังคม

1 Trả lời

จะไปคลอดที่นี้เหมือนกันค่ะ 25พคนี้ คลอดธรรมชาติไม่เกิน7000-8000 ผ่าคลอดไม่เกิน16000-17000 ((ในกรณีน้องไม่มีภาวะแทรกซ้อน)) ห้องรวมไม่ให้เฝ้าค่ะ ห้องพิเศษเฝ้า1คน 3200/คืน ค่ารักษาพยาบาลน้อง ทำสิทธิบัตรทองได้ค่ะ แม่ก็หาข้อมูลมาเหมือนกันค่ะ ถามแม่ๆที่พึ่งคลอดมาเมื่อเดือนก่อน แม่กำหนดคลอดเดือนไหนค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากๆ ค่ะแม่ 🥰