อยากสอบถามเรื่องค่าคลอด รพ.สมุทรปราการค่ะ มีแม่ๆคนไหนรู้ค่าใช้จ่ายค่าคลอดตอนนี้ไหมค่ะ

ค่าคลอด รพ.สมุทรปราการ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แม่ฝากครรภ์ที่ ร.พ นั้นเลยมั้ยคะ ถ้าฝากที่นั้น วันหมอนัดหรือวันอื่นๆ แม่เข้าไปสอบถามเขาเลยค่ะ แม่จะแน่ใจและได้ข้อมูลที่ชัดเจนกว่าค่ะ

8mo trước

อันนี้ก็ฝากคลีนิคเหมือนกันค่า แต่คลีนิคเป็นหน่วยงานปฐมภูมิ สามารถส่งตัวไปคลอดที่ ร.พ ได้จ้า