12สัปดาห์แล้วเเต่ยังไม่เจอเด็กหมอคล่ำท้องดูก็ยังไม่เจอยังไม่อุตร้าซาวเลยอีแม่กังวลมากค่ะ ขอคำเเนะนำ

1 Trả lời

ไปอัลตร้าซาวน์ค่ะ ตั้งแต่ท้องมา 3 ท้องไม่เคยมีใครคลำท้องเลย ซาวน์ทุกรอบ ทุกท้อง