รีวิวอาการใกล้คลอดหน่อยค่ะ

เราตื่นเต้นมาก ใกล้เวลาคลอดเเล้ว อยากรู้ความเจ็บท้องคลอดของเเต่ละบ้านค่ะ อาการเริ่มต้นเป็นยังไงคะ จะได้ทำใจตอนรู้สึกนั้นค่ะ ลูกคนเเรก ตื่นเต้นที่จะเจอหน้าลูกเเต่ก็กลัวทนความเจ็บท้องไม่ไหว รีวิวให้ฟังหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เราน้ำเดินตอนตีหนึ่งตอนแรกนึกว่าฉี่ เปลี่ยนผ้าอนามัย3แผ่นแล้วก็ยังออกอยู่ ไปถึงโรงพยาบาลตีหนึ่งครึ่งปากมดลูกเปิด5เซนแล้ว ทนไม่ไหวให้หมอผ่าเลยค่ะ สองวันถึงได้เจอหน้าลูก

2y trước

3220กรัมค่ะ