ตรวตน้ำตาลในเลือด

เราตั้งครรภ์ไพ้26สัปดาห์ แล้ววันนี้คุณหมอนัดตรวจน้ำตาลในเลือด ผลออกมาว่า ค่าน้ำตาลในเลือดสูง164 อาทิตย์หน้านัดตรวจเเละเจาะอีก4เข็ม. ถ้าเราไม่ผ่านอีก ลูกในท้องเราจะเป็นอันตรายไหมค่ะ. เเล้วมีความเสี่ยง กับเราอย่างไงบ้างค่ะ ตอนนี้เครียดมาก. แม่ๆบ้านไหน เคยเจอเหตุการแบบนี้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ถ้าไม่ผ่านอีกแม่จะต้องควบคุมอาหารไม่ให้น้ำตาลขึ้น แต่ถ้าคุมไม่ได้แม่จะได้รับยาอินซูลินเพื่อควบคุมน้ำตาล #เบาหวานขณะตั้งครรภ์ มีผลอยู่แล้วค่ะหมอจะแนะนำคุณแม่เอง แต่ที่สำคัญแม่ต้องไม่เครียดนะคะ