ค่าน้ำตาลในเลือดสูง ทำยังไงให้มันลดดีคะแม่ๆ 🥺 ต้องมานั่งกินน้ำตาลที่หมอให้สองรอบเเล้วเดี๋ยวจะมีรอบ3

กินน้ำใบเตยต้มสดแทนน้ำเปล่าจ้าา และก็คุมอาหารเปลี่ยนจากข้าวขาวมากินข้าวไรเบอรรี่ดูจ้า ขนมหวานผลไม้ที่ให้น้ำตาลสูงก็งดจ้า

แม่ ๆ หลายคนแนะนำน้ำต้มใบเตยค่ะ