ปวดท้อง

เราตั้งครรภ์ได้จะ2เดือน ตอนนี้คือ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน แต่จะปวดตรงอุ้มเชิงกรานด้านซ้ายด้านเดียวแล้วลามไปหลัง ไม่มีเลือดออก แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ท้องจะ2เดือนเหมือนกันค่ะ​ ถามพี่สาวบอกว่าปกติค่ะถ้าปวดหน่วงๆเหมือนเป็นประจำเดือนเพราะมดลูกบีบตัวและขยายตัวตลอดเวลาจะปวดไปเรื่อยๆเลยค่ะจนคลอดแต่ถ้าไม่ใช่ปวดหน่วงไปพบแพทย์นะคะ