ท้อง 5w ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ไม่มีเลือดออก ปกติไหม

ตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์ ปวดท้องน้อย ไม่มาก แต่บ่อย ไม่มีเลือดออก อันตรายมั้ยคะ

เป็นอาการปกติของหญิงตั้งครรภ์อ่อนๆ ค่ะ จะรู้สึกปวดหน่วงๆ ท้องน้อยได้ เนื่องมาจากการขยายตัวของมดลูกค่ะ ไม่ต้องกังวลไปนะคะคุณแม่ ^^

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายค่ะ น่าจะเป็นมดลูกขยายตัว ดูอาการไปเรื่อยๆ ถ้าปวดมาก มีเลือดออกแนะนำให้ไปพบหมอค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ