ลูกไม่ตอด ไม่ดิ้น..

เราตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน กะอีก 2 อาทิตย์ ลูกเราไม่ตอด ไม่ดิ้น เลย แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ คุณแม่บ้านไหน เป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ..ขอบคุณค่ะ..

1 Trả lời

แต่ละคนท้องหนา-บางไม่เท่ากันค่ะ อย่าเครียดระคะ บางคนรู้สึกตอน 20w ก็มีค่ะ