ลูกไม่ตอด. ไม่ดิ้น

ท้องได้5 เดือน ลูกไม่ตอด ไม่ดิ้น ปกติรึป่าวค่ะแม่ๆ ได้แต่โก่งตัวและก็ท้องปั้นแถวๆท้องน้อยอะค่ะ แม่ๆที่ตั้งครรภ์ไล่ๆกันเป็นแบบนี้กันรึป่าวค่ะ

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากดิ้นตลอดกินข้าวเสร็จดิ้นเช้ามาตื่นนอนก็ดิ้นกลางวันก็ดิ้นจนอีแม่แทบจะไม่ได้พักผ่อนแต่เห็นแล้วก็มีความสุขแม่อย่าเพิ่งเครียดนะค่ะคนเราหน้าท้องไม่เหมือนกันบางคนท้องหนาบางคนท้องบางแต่บ้านนี้หน้าท้องหนาแต่ท้องสามค่ะ

เรา20+5 เริ่มรู้สึกแบบไม่แน่ใจ มาแน่ใจว่าใช่เขาดิ้นแน่ๆ21วีคกว่าๆ 22วีคนี้คือมาเป็นชุดแล้ว เหมือนพอรู้สึกแล้วจะรู้สึกเลยค่ะ

ตอน 5 เดือนเราก็ไม่ค่อยรู้สึกนะคะ เลยไปหาหมอซาวด์ดูน้องก็ดิ้นปรกติ แต่เราไม่รุ้สึกเอง ถ้าแม่ไม่สบายใจไปซาวด์ดูเลยจ้า

5เดือนเหมือนกันคะท้องสองได้ผู้ชายน้องดิ้นแรงมากโดนแผลผ่าคลอดเก่าด้านในเสียวจี๊ดเจ็บแป๊บเลยคะขนาดแผล5ปีกว่าแล้ว

เราตอดตั้งแต่สามเดือน ตอนนี้ 6 เดือน ดิ้นแรงสม่ำเสมอค่ะ พึ่งไม่ตอดไม่ดิ้น หรือยังไม่รู้สึกดิ้นเลยตั้งแต่ท้องคะ

ของเรา 5เดือนแล้ว ดิ้นเก่ง มาก ดิ้นแรง ด้วยนะคะ โดยเฉพาะกลางคืน ค่ะ นอน ปวดหลัง เหน็บกินสะโพก รวดร้าวเลยค่ะ

เรา 5 เดือนเหมือนกัน น้องดิ้นเก่ง ดิ้นแรง บางทีความหนาของหน้าท้องก็มีส่วนให้รู้สึกช้านะคะแม่

บ้านจะเข้า7เดือนยังดิ้นเบาๆเองคะ เปนเพราะแม่ท้องหนามากคะ เวลาซาวหมอบอกดิ้นปกติคะ

บ้านนี้23w3d ผู้ชายคะ น้องดิ้นแรงเป็นบางวันคะ บางวันเล่นเอาจุกก็มี บางวันมานิ่มๆคะ

ท้องแรกจะ ดิ้นประมาณ 20-25W ค่ะ บางคนก็หน้าท้องหนารับรู้การดิ้นของลูกได้น้อย