ไม่สบาย

เราตั้งครรภ์ได้7เดือนกว่า ตอนนี้เป็นไข้กินยาไรได้บ้างใครรู้ช่วยบอกที?

ตอนท้องก็เป็นค่ะแต่ไม่กล้ากินยาใช้พาสเตอร์แก้ปวดและแผ่นเจลลดไข้ค่ะ

ทานยาพาราได้ครั้งละครึ่งเม็ดค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ

หาหมอน่ะค่ะแม่ ช่วงใกล้คลอดอาจติดถึงน้องได้

พาราเลยค่ะคุณแม่ ถ้าไม่ดีขึ้นหาหมอค่ะ

พาราทานได้จ้ากินครั้งละ1เม็ดน่ะค่ะ

กินน้ำอุ่นเยอะๆ พักผ่อนเยอะๆค่ะ

พาราเลยค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ยาพาราค่ะถ้าไม่หายหาหมอนะค่ะ

กินพาราเซตามอล​ได้ค่ะ

ยาพาราครั้งละ1เม็ดค่ะ