ตั้งครรภ์

เราตั้งครรภ์ได้6เดือนกว่า กินทุเรียนบ่อยจะมีผลต่อน้องใหมคะ

ถ้าทานเยอะ ทานบ่อย เบื้องต้นเลยจะยังไม่มีผลกับน้องค่ะ แต่มีผลกับแม่ ในทุเรียนมีแต่แป้งกับน้ำตาล นน ส่วนเกิน จะไปสะสมที่แม่ ส่งผลให้ลด นน ยากหลังคลอด และในช่วงตั้งครรภ์ อาจทำให้เป็นเบาหวานได้ ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อลูกต่อไป เป็นไปได้ อย่าทานบ่อย อย่าทานเยอะนะคะ นานๆทานที ครั้งละ 1-2 เม็ดเล็กหรือ 1 พูพอนะคะ

บ้านนี้ก็6เดือนกว่าค่ะ กินทุเรียนบ้านเป็นลูกๆเลย กินทุกวันก็กลัวน้ำตาลขึ้นเหมือนกัน ไปพบหมอเมื่อวันที่1น้ำตาลปกติโล่งใจไป55. ตอนนี้ลดเหลือวันละเม็ดสองเม็ดแล้วค่ะ😂

5y trước

นี่รอดแล้วค่ะ555😂😂

กินได้ค่ะ แต่อย่าเยอะเดี๋ยวคุณแม่น้ำตาลจะขึ้นเอา ตอนเราท้องเราก้อกินเหมือนกันค่ะ เพื่อนเราบอกว่ากินทุเรียนแล้วลูกจะฉลาด

บ้านนี้ก็กินเหมือนกันคะ นานๆกินที น้องออกมาผมดกดำแข็งแรงดี ทานเยอะระวังท้องอืดด้วยนะคะ

มีเเน่นอนค่ะคุณเเม่ควรหยุดกินทุเรียนลำใยของหมักดองห้ามรับประทานเด็ดขาดน่ะค่ะ

5y trước

ต่อไปนี้จะหยุดกินแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ😁

วันละ 1 พูเท่านั้นนะคะ ห้ามเกินค่ะ น้ำตาลสูงมาก และมีฤทธิ์ร้อนด้วยค่ะ

ระวังเรื่องระดับน้ำตาลค่ะ ทานบ่อยแต่ทานแค่นิดๆหน่อยๆอันนี้โอเคค่ะ

อย่ากินเยอะนะคะ อดทนเอาหน่อย เคยมีเคสแท้งเพราะทุเรียนนะ

5y trước

อันนั้นกินเยอะๆมากๆจ้า นิดหน่อยไม่เป็นไร เหมือนมะพร้าวนั่นแหละจ้า

ก้อดีไปค่ะ อาจแต่น้ำตาลจะเยอะไป กินแต่พอน้อยพอ☺☺

วันละ1พลู -2พลูก็พอแล้วค่ะ กินเยอะไปก็ไม่ดี