แม่ๆท่านไหนเคยเป็นโควิดตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

เราตั้งครรภ์ได้6เดือนค่ะ เราพึ่งตรวจเมื่อวานตอนเย็นเจอเลยสาเหตุที่ตรวจเพราะรู้สึกไม่สบายท้อง ครั่นเนื้อครั่นตัว ร้อนออกตา แล้วเมื่อคืนที่ผ่านมานี้เอง แม่นอนไม่ได้เลย ไม่ถึงชั่วโมงก็ตื่น นอนไม่สบายตัวเลย ปล.เรากินยาพาราระงับค่ะทุก6ชม.ที่มีอาการ

แม่ๆท่านไหนเคยเป็นโควิดตอนตั้งครรภ์บ้างคะ
1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ ตอน 8 เดือน รักษาตามอาการ 10 วันเชื้อหาย แต่มีอาการไอเหลือค่ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้ว

2y trước

ใช่ค่ะ แต่เราแอดมิทนอนโรงพยาบาลอยู่ในความดูแลของหมอ