อาการเดินก็ปวดลุกก้อปวดคืออาการอะไรค่ะ

เราตั้งครรภ์ได้37 สัปดาห์ ตอนนี้ เดินก็ปวด ปวดแบบร้าวๆ ตลอดเลยค่ะ จะลุกก้อทรมาณมาก แบบนี้เรียกว่าอาการปวดเตือนไหมค่ะ ตอนนี้แทบไม่อยากลุกไปเข้าห้องน้ำเลยเพราะปวดทรมานมาก

1 Trả lời

ใข่ค่ะ

4y trước

รบกวนถามหน่อยค่ะ ถ้าปวดเตือนอีกนานไหมค่ะ กว่าเราจะคลอด แอบดีใจอยากแตกเร๋วอ่า