กินได้หรือไม่ได้ค่ะ

เราตั้งครรภ์มา 4 เดือนแล้วค่ะเราอยากกินสับปะรด แต่แม่แฟนบอกว่า อย่าพึ่งกินนะ อยากรู้ว่า กินได้หรือไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ชอบกินสัปปะรดเลย กินพวกส้ม องุ่น กล้วย มะพร้าว น้ำเต้าหู้ นม ลูกคลอดออกมาผิวขาวอมชมพูค่ะ ไม่มีไข ผิวดีมากค่ะ

4 เดือนเหมือนกันค่ะเพิ่งกินไปเมื่อวานสองชิ้นได้รู้สึกปวดหน่วงๆที่ท้องไม่รู้เกี่ยวไหม แต่ทีหลังคงไม่กินละค่ะกลัว

6y trước

สัปปะรดรดกินมากๆจะช่วยเร่งคลอดจ้า กินช่วงท้องแก่จะดีนะเราว่า

แน่ะนำกินแอปเปิ้ลนะคะน้ำหนักลูกจะได้เพิ่มผิวน้องจะขาวด้วยคะแต่สีผิวก็ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์นะคะ

6y trước

แหละเวลาอาบน้ำให้คุณแม่ถูสบู่บริเวณท้องบ่อยๆนะคะอันนี้ลูกออกมาตัวขาวคุณแม่บอก

คนแก่เขาเชื่อว่ากินสัปปะรดแล้วจะเลือดจางค่ะ แต่จริงๆสัปปะรดมีโฟเลตมีประโยชน์ต่อลูกนะคะ

เรากินช่วงแพ้ท้อง 2 เดือนแรก กินไรไม่ค่อยได้ก็กินสับปะรดเกือบทุกวัน ก็ไม่มีผลอะไรนะ

ท้องช่วงนี้กินได้ค่ะ #แต่ใกล้คลอดแล้วไม่ต้องกินเอยะ เพราะจะทำให้มดลูกบีบตัวคะ

บ้านนี้กินปรกติคะ กินแค่พอหายอยาก อะไรที่มากไป มันก้ไม่ดีคะแม่ 😊

ทานได้ค่ะ ช่วงท้องเรากินบ่อยอยากให้ลูกขาว ไม่รู้เกี่ยวกันไหม

กินได้น่ะค่ะ นู๋นี่กินตั้งแต่1เดือนยันตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

มันมีกรดค่ะ แล้วก็ทำให้มดลูกบีบตัว ทานได้อย่ามากนะคะ