กินได้หรือไม่ได้ค่ะ

เราตั้งครรภ์มา 4 เดือนแล้วค่ะเราอยากกินสับปะรด แต่แม่แฟนบอกว่า อย่าพึ่งกินนะ อยากรู้ว่า กินได้หรือไม่ได้ค่ะ

เราก็กินปกตินะคะตั้งแต่ท้องแรกๆ ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

เราชอบกินเราก็กินค่ะ ไม่ใช่ยาพิษกินได้

ไม่น่าจะเกี่ยวน่ะค่ะบ้านนี้ก็กินปกติ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ 5เดือนกว่าแล้ว

ทานได้พอหายอยากค่ะ

กินได้ปกติคะ

ทานได้ ค่ะ.