ท้องเล็ก

เราตั้งครรภ์จะครบ5เดือนแล้ว ท้องไม่ออกเลย ท้องเล็กมาก ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

อยุ่ที่สรีระของคุณแม่ค่ะ ถ้าลูกปกติไม่ต้องกังวล สัก7เดือน ท้องน่าจะออกค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอน5เดือน ท้องไม่ค่อยออก แต่พอ7เดือนปุ้บ ป่องเลยค่า

5y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ