มีแม่ๆคนไหนเคยมีผื่นแล้วคันบริเวณเต้านมบ้างนะ

เราตั้งครรภ์5เดือนแล้วตอนนี้ มีอาการคันเป็นผื่นแดงตรงเต้านม นมเราคัดมากแบ้วก็เห็นเป็นรอยเส้นเลือดฝอยเล็กๆ อาการคันทรมานเกาจนเม็ดเลือดแดงๆขึ้นเป็นจุดๆเลย

1 Trả lời

เป็นผื่นเพราะอะไรค่ะแม้แพ้อาหาร หรือร้อนค่ะ ลองปรึกษาหมอให้จัดยาให้นะคะ