4 เดือนแล้ว ยังแพ้ท้องกันอยู่ไหมคะ?

เราตั้งครรภ์4เดือนแล้วค่ะ แรกๆแพ้มากค่ะ พอเข้าเดือนที่3 หายไปเลย กินได้ปกติ ตอนนี้เช้าเดือนที่ 4 เป็นอีกแล้วค่ะ พะอืดพะอม ก่อนนอนต้องอาเจียนก่อนตลอด บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ขอคำแนะนำด้วยจร้า

บ้านนี้ไม่อ้วกค่ะ แต่ คลื่นไส้ตลอดเวลา แค่เห็นรูปภาพอาหารก็ไม่ได้ เป็นยังงี้แทบ 24 ชั่วโมงเลยค่ะ ทรมานจนบางวันก็ร้องไห้ หมอที่ศิริราชให้ยาแก้เมารถมาค่ะ ก็พอทุเลาลงบ้าง แต่ไม่ถึงกับหายสนิท ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ สู้ๆนะคะ หายไวๆค่ะ

5y trước

เค้าก็ทานแก้แพ้ก่อนนอนทุกวันเลย หลับค่ะทีนี้สยาย เช้าเป็นต่อ แงงง๊ 🤣✌️✌️

ตอนท้องแพ้หนักเหมือนกันคะ กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกหมด

5y trước

แก้ยังไงคะนี่ คุณแม่หายแพ้ตอนไหนคะ 😍