ตั้งครรภ์

เราตั้งครรภ์20วีคแล้วค่ะเมื่อวานไปพบคุณหมอคุณหมอบอกว่าสายรกอยู่ต่ำแต่คุณหมอบอกว่าเดี๋ยวใกล้คลอดสายรกจะขึ้นมาอยู่ข้างบน แต่คุณแม่ลองไปหาข้อมูลดูกลัวเป็นอันตรายเพราะเคยได้ยินมา เราเลยอยากรู้แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรารกเกาะต่ำเหมือนกันค่ะ แต่ดูแลตัวเองดีๆ ไม่เดินเยอะไม่ยกของหนัก จากนั้นหมอก็บอกว่า รกอยู่ตำแหน่งปกติแล้ว ตอนนี้เราใกล้คลอดล่ะค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่🙂

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ