ขอคำแนะนำจากแม่ๆที่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

เราตั้งครรภ์12วีคอยากให้แม่แนะนำนมที่กินบำรุงลูกในครรภ์ทีค่ะอยากรู้ตัวไหนดีกับน้อง

1 Trả lời

กินได้ทุกนมค่ะ นมกินเสริมแคลเซียมวันละกล่องก็พอแม่ สลับนม 2 ชนิดนะคะ กินมากไม่ดีน้องเสี่ยงแพ้นมได้ ถ้าอยากบำรุงเน้นทานอาหาร 5 หมู่ เนื้อสัตว์ ไข่ต้มค่ะ

4mo trước

ขอบคุณคร่า❤️