ถามหน่อยค่ะ

เราตัวเล็กเเล้วท้องมันใม่ค่อยออกเลยค่ะท้องจะออกตอนกี่เดือนค่ะ

ถ้าท้องเล็ก บางคนออก 5-6 เดือนคะ แต่เเม่ ออกจริงๆ 7. เดือน. แล้วแต่คนนะคะ ทุกๆเดือนท้องขยายขึ่น ขยายๆทุกๆวันแหละคะ

บ้านนี้ก่อนท้อง นน.37เองค่ะ แม่ตัวเล้กหน้าท้องบางมาก ท้องออกประมาน5-6เดือน พอจะ7 คนเริ่มทักล่ะ ท้องโตไวมาก

ตอนนี้กี่เดือนแล้วคะ ถ้าไตรมาสแรกก็ไม่ต้องกังวลนะคะ น้ำหนักและท้องมันจะพุ่งช่วงไตรมาส2 ค่ะ

5y trước

ออ 5-6 เดือนเดวก็พุ่งค่ะ😄😄😄

คนตัวเล็กๆ ท้องจะไม่ค่อยออกมากค่ะ จะเริ่มออกน่าจะ 7-7เดือนขึ้นค่ะ

ถ้าท้องเล็กก้อเหนยุวที่4-5เดือนเริ่มเหน