ถามหน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะให้นมลูกทานน้ำอัดลมหรือน้ำปั่นได้ไหมค่ะ

ถามหน่อยค่ะ

ถ้าทานนิดหน่อย ได้ ค่ะ แต่!!! น้องอายุกี่เดือน คะ ถ้าแม่อดทนได้ ให้ผ่านช่วงให้นมไปก่อน จะดีมากค่ะ น้ำเปล่าสำคัญในการผลิตนมแม่ นะคะ

น้ำผลไม้ปั่นได้ค่ะ น้ำอัดลมเรากินแล้วปั๊มทิ้งค่ะ มันมีคาเฟอีนจ้ะ