ยิ่งน้ำหนักเราเพิ่มขึ้นมากเท่าไหร่จริงไหมคะที่ลูกจะยิ่งแข็งแรงและตัวใหญ่

เราตัวเล็กท้องน้อยมีแต่คนทัก รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ ทั้งๆที่ไปซาวด์หมอก็บอกน้องตามเกณฑ์ ขี้เกียจจะตอบหลายคำถามมากเลย 😂

ไม่เกี่ยวเลยค่ะน้ำหนักเยอะไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่เสมอไป แม่น้ำหนักน้อยแต่ลูกในท้องสมบูรณ์ก็เยอะแยะค่ะ เราท้อง9เดือนแล้วน้ำหนักขึ้นแค่10โล ส่วนลูกก็เกือบ3โล น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

บอกคนทักเลยค่ะ จะท้องเล็กรึใหญ่ น้ำหนักลูกก้ตามเกณฑ์ดี แล้วก้เดินหนี เราเปนคนนึงถ้าพุดร่ำไรเราจะไม่พุดอิกถือว่าพุดไปแล้ว แล้วแต่ใครจะพุดยังไง

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰 สบายใจขึ้นเยอะเลย