ไม่เจตนา

แม่ๆคะ เมื่อกี้เราปิดประตูบ้านแล้วหนีบคางคกน้อยตายค่ะ จะเป็นบาปไหมคะ ไม่ได้ตั้งใจ เพราะว่าไม่เห็นค่ะ รู้สึกเหมือนประตูทับอะไรสักอย่าง แต่ไม่ได้สนใจ พอเปิดประตูออกจะไปข้างนอกเพิ่งเห็นว่าเป็นคางคก รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เปนไรหรอกค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ 😢