ผลดาวน์ซินโดรม เสี่ยงสูง

เราตรวจแบบเจาะเลือด รพ.รัฐค่ะ หมอแจ้งว่าเสี่ยงสูง 1:97 ต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจต่อ กังวลมากค่ะ มีใครเสี่ยงเท่ากันแล้วน้องปกติดีมั้ยคะ

1:185 เจาะน้ำคร่ำ ผลปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ☺️

1:110 ค่ะ เพิ่งเจาะน้ำคร่ำ รู้ผลวันที่ 3/1/66 นี้ค่ะ

ผลออกมาแล้วค่ะ ปกติดี ได้ลูกสาวค่า👧🏻❤️

1:60ออกมาปกติค่ะ