เจอขีดจาง กี่วันถึงเข้มคะ

เราตรวจเจอ 2 ขีดจางมากๆแบบเพ่งดู (ขึ้นภายใน 1 นาที) ตอนประจำเดือนขาดวันแรก มีใครเจอขีดจางมากๆแบบเราแล้วตั้งครรภ์สำเร็จบ้างมั้ยคะ กี่วันถึงเข้มคะ กังวลมากเลย เพราะท้องแรกตรวจแล้วเจอเข้มเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

อาทิตย์นึ่งค่อยตรวจอีกทีก็ได้ค่ะ