2 สัปดาห์ลองตรวจแล้วขึ้นขีดที่2จางๆค่ะ ขึ้นภายใน 5นาทีดังรูปจะท้องไหมค่ะ จะฝากครรภ์ได้ไหม ค่ะ

สวัสดีค่ะ 2สัปดาห์ ลองตรวจแล้วขึ้นขีดที่2จางๆค่ะ ขึ้นภายใน 5 นาที ดังรูป จะท้องไหมค่ะ จะไปฝากครรภ์ได้ไหม ประมาณกี่สัปดาห์ถึงไปฝากครรภ์ได้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 สัปดาห์ลองตรวจแล้วขึ้นขีดที่2จางๆค่ะ ขึ้นภายใน 5นาทีดังรูปจะท้องไหมค่ะ จะฝากครรภ์ได้ไหม ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ไปหาหมอฝากครรภ์เลยค่ะคุณแม่ ยิ่งเร็วยิ่งดี จะได้โฟเลตมาบำรุงน้องด้วย

ท้องค่ะแม่บ้านนี้ตอนตรวจจางยิ่งกว่านี้อีกค่ะตอนนี้36+3แล้วค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ สามารถฝากท้องได้ทันทีที่รู้ว่าท้องค่ะ

ท้องค่ะ ของตัวเองเข้มกว่าของเราเยอะเลยค่ะ

ท้องค่ะ​ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

ไปฝากเร็วเท่าไหร่ยิ่งดีค่ะ

4y trước

หนูไม่แน่ใจว่าท้องไหมค่ะเพราะขึ้นจางๆค่ะ

ท้องจร้า เหมือนกันเลยค่ะ

จางแค่ไหนก้ท้องคะ

ยืนดีด้วยนะคพ

ท้องจ้าแม่