ตรวจการตั้งครรภ์

เราตรวจครรภ์ขึ้นขีดเข้มและขีดจางเปนเงาแปลว่ากำลังตั้งครรภ์ไม่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์

บ้านนี้ก็แบบนี้ค่ะจางมากตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้ว

ท้องค่ะเอาให้ชัวร์อีก7วันตรวจใหม่ค่ะ

เป็นเหมือนกัน3อันเลยค่ะชัวค่ะแบบนี้

รออีกประมาณ 7 วัน ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ตั้งครรภ์อ่อนๆค่ะ

ขีด2แทบมองไม่เห็น

มีรูปภาพไหมค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

มีอาการอะไรคะ

ท้องงงงค่ะ