มีใครอยากได้นมผงสูตรสำหรับเด็กแพ้โปรตีนนมวัวไหมคะ

เราซื้อสมผงมา4ยี่ห้อแล้ววน้องไม่ยอมกินเลยนอกจากนมแม่แต่ที่ซื้อมาเพราะบางทีแม่น้ำนมหดแต่ลูกไม่ยอมกินนมผงสักยี่ห้อเลยกินละอ้วก เราเลยซื้อยี่ห้อนี้สูตรอ่อนโยนหมอแนะนำมาลูกเราก็ไม่ยอมกิน เราซื้อมา751บาทค่ะมีใครอยากรับต่อไหมคะซื้อมาวันนี้29/03/67ค่ะเราเปิดเวลา22:40นาที ออกค่าส่งเองนะคะ สนใจเเอดไลน์ 0812726273 จ้า

มีใครอยากได้นมผงสูตรสำหรับเด็กแพ้โปรตีนนมวัวไหมคะ
1 Trả lời

อันนี้เป็นแบบบทดลองกินนะคะไม่ใช่กล่องใหญ่น๊า ช่วยระบบขับถ่ายง่ายด้วยจ้า