ซื้อของเตรียมคลอดไว้ได้ไหม

เราซื้อของเตรียมคลอดไว้แล้วตอนนี้30w5วัน โดนพ่อสามีห้ามแล้วให้เราเอาไปให้คนอื่นหรือเอาไปขายต่อให้หมด ซื้อมาจะครบแล้วหมดไปหลายพัน เราทำไม่ถูกหรอซื้อของเตรียมไว้แล้วก็เสียดายด้วย

1 Trả lời

ซื้อเตรียมได้นะคะ