หมอให้ทานไข่ เราทานไข่ดาวได้ไหมค่ะ

เราชอบทานไข่ดาวค่ะ เราทานได้ไหม แต่จาก1 ฟอง เป็น 2 ฟองค่ะ

ได้ค่ะ ส่วนตัวกินไข่ต้มไม่ได้เลยจากก่อนท้องชอบกินมาก พอท้อง กินไข่ดาว กับไข่เจียวกินกับน้ำพริกอร่อยสุดๆ😁😁

ได้ค่ะ ทางนี้ทานไข่ต้มไข่เจียวเพิ่มโปรตีน ตบทายด้วยนมจืดเพิ่มแคลเซียม 😊

ได้ทุกไข่ค่ะขอให้เปนไข่ แต่อย่ากินเยอะมากเด๋วลูกแพ้ (มีสิทธิ์)

ไข่ต้มดีที่สุดค่ะ แต่ไข่ดาวก็ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อย

ได้จ้า จะไข่ดาว ไข่ต้ม ไข่เจียว ทานได้หมดจ้าขอแค่สุก

ได้ค่ะ ไข่ดาว ไข่เจียวไข่ต้ม ได้หมดค่ะ

ได้หมดเลยคะ ดาว เจียว ต้ม ผัด

ได้ค่ะแต่ต้องสุกนะคะ💗

ตามที่แอพแนะนำ

กี่ฟองก็ทานค่ะ