กำหนดคลอด28ก.ค. มีอาการเจ็บเตือน

ตอนนี้เราท้องได้38w+4 มีอาการเจ็บเตือนทุกๆ10นาทีเเละมีมูกใสๆไหลออกมา มีอาการเเบบนี้มา2วันเเล้วค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเเบบนี้บ้างไหมคะ #ขอความรู้กับแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อดทน ✌️✌️สู้ๆค่าแม่

2mo trước

แอบเเตกเเล้วค่ะเเม่เมื่อวานตอน19:17น.