อยากทราบอายุครรภ์

เราจำวันที่ประจำเดือนมาไม่ได้แม่น หมอซาวน์ให้ตอนฝากท้องบอก ถุงตั้งครรภ์ประมาน 5 w แต่พอนับตามเลื่อยๆ ตอนนี้ถ้านับจากใบซาวน์ก็ 7w 5d แต่หมอเขานับวันที่เราแจ้งลงในสมุดสีชมพู ว่าตอนนี้ 11w 5d เราอยากรู้ว่าเราจะทราบอายุครรภ์จริงๆตอนไหน

1 Trả lời

ถ้าจำไม่ได้ควรนับตามอัลตราซาวด์ตอนท้องอ่อนๆนะคะ แต่แม่ควรบอกหมอตามตรงว่าจำวันประจำเดือนไม่ได้นะคะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ 😊