11w+5d ตอนซาวด์

อยากเห็นภาพซาวด์ตอน11w+5dของแม่ๆแต่ละบ้านจังคะเป็นแบบไหนบ้าง😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเราตอน 12 วีคค่ะ อยู่ในท่านั่งค่ะ มือมาจับๆวนๆแถวๆขา หมอบอกทำท่าเหมือนกำลังนั่งก้มผูกเชือกรองเท้า😂

2y trước

ว้าวววว น่าเอ็นดูจังเลยยย💖

11w5วันค่ะ