อยากทราบว่า ขนาดนี้ ประมาณกี่เดือนค่ะ หมอ บอกไม่ตรงกันเลยค่ะ

เราจำประจำเดือนครั้งสุดท้ายไม่ได้

อยากทราบว่า ขนาดนี้ ประมาณกี่เดือนค่ะ หมอ บอกไม่ตรงกันเลยค่ะ

ยึดตามหมอที่ฝากเลยค่ะในสมุดหมอบอกกี่วีคแร้วคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ😊🙏

ฝากหมอไหนยึดจากหมอคนนั้นค่ะแม่

2y trước

โอเคค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ🙏😊